Du học Hàn Quốc: Đại học Kaya.

13:46 - 17/10/2018

Du học Hàn Quốc: Đại học Kaya. Với 20 năm hoạt động Kaya đã chứng tỏ được vị thể của mình trong ngành giáo dục, bí quyết thành công của Kaya là chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường học tập tốt. Tiêu chí giáo dục là “trung thực, cần cù, sáng tạo”

GIỚI THIỆU CHUNG

Dịch vụ tư vấn Du học Hàn Quốc OSC xin giới thiệu với các bạn về trường đạ học Kaya.
Thành lập 1992.
Tiền thân: Cao đẳng gốm Kaya.
Cơ sở: Có hai cơ sở nằm ở Gyeongsang và Goryeong.
Với 20 năm  hoạt động Kaya đã chứng tỏ được vị thể của mình trong ngành giáo dục, bí quyết thành công của Kaya là chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường học tập tốt. Tiêu chí giáo dục là “trung thực, cần cù, sáng tạo”.

Du học Hàn Quốc: Đại học Kaya

Mục tiêu trong 20 năm tiếp theo đại học Kaya sẽ trở thành một trường đại học mạnh trên nhiều phương diện. Và việc thu hút du học sinh cũng là tiềm năng quốc tế hóa của trường. Kaya cam kết sẽ

Các ngành đào tạo

Thương mại:
Cảng và logistics
Nghệ thuật ứng dụng:
Kim loại và đá quý
Khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và dinh dưỡng
Nhân văn:
Quản lí an ninh
Phúc lợi xã hội
Sức khỏe và y tế: