Kết quả Visa

CHÚC MỪNG CÁC BẠN NHẬN VISA DU HỌC CẬP NHẬT đẦU T12/2018

13:46 - 08/01/2019

Tháng 12  này, HANA có cơ hội chúc mừng thêm các bạn nhận visa du học cập nhật đầu T12/2018 từ các quốc gia. Đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng của các bạn cũng như gia đình đã tin tưởng cũng như nỗ lực cùng HANA trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Hãy tự tin vững bước hơn nữa trên con đường học tập sắp tới tại chân trời mới. HANA sẽ mãi là hậu phương vững chắc hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ du học của bạn bay xa.

Danh sách các bạn nhận visa du học cập nhật đầu T12/2018

Nơi sinh

Trường học

Nguyễn Thu Thảo

Quảng Ninh

Vũ Thị Phương Thảo

Nguyễn Thị Trang

Nguyễn Thị Lan

Trương Thị Ngọc Ánh

Vũ Văn Trường

Lê Thanh Luyện

Phạm Minh Nghĩa

Nguyễn Thị Mỹ Hằng

Phí Thị Hậu

Nguyễn Hồng Phúc

Đinh Thị Minh Khuê

Incheon University

Để nhận được visa du học, các bạn đã rất kiên trì tự trau dồi bản thân để đáp ứng các yêu cầu của trường. Đồng thời các bạn cũng vượt qua được các bước chuẩn bị hồ sơ du học của mình.

Chúc mừng các bạn nhận Visa du học tháng 12/2018

Các bước chuẩn bị hồ sơ du học

Bước 1: Xác định ngành học và trường học

Tùy theo mong muốn của cá nhân và gia đình, bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp. Bạn cũng có thể dựa vào nhu cầu lao động của thị trường để chọn ngành học nhằm tăng khả năng việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp… để thu thập được các thông tin và tài liệu cần thiết.

Sau khi đã chọn được ngành học, bạn có thể bắt tay tìm trường học cho mình. Khi đó, bạn nên quan tâm về đánh giá chất lượng đào tạo của trường đối với ngành học mình mong muốn. Bạn nên căn cứ vào xếp hạng đào tạo của ngành để chọn trường, chọn quốc gia du học. Tuy nhiên, nếu đã chọn quốc gia du học từ trước vì các lý do khác nhau thì bạn cũng không cần lo lắng vì có rất nhiều trường có chương trình đào tạo đa dạng.

HANA – Chắp cánh ước mơ

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ

Tiếp theo, các bạn phải chuẩn bị những giấy tờ cơ bản cần thiết cho hồ sơ du học của mình. Các giấy tờ này có thể thay đổi phụ thuộc vào từng quốc gia, tuy nhiên có một số giấy tờ chung cần thiết gồm:

• Passport
  • Giấy chứng nhận
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), đại học, cao đẳng, trung cấp
  • Học bạ
  • Bảng điểm, giấy chứng nhận thành tích…
  • 8 ảnh 4x6, 6 ảnh 3x4
  • Chứng minh thư học sinh + bố mẹ
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép đăng kí kinh doanh (nếu có)

Tất cả giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và có công chứng đầy đủ

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ, phỏng vấn, nhận giấy nhập học

Bạn nên tính toán để gửi hồ sơ trước deadline khoảng 2 tuần. Điều này là vì có thể có một số giấy tờ của bạn bị thất lạc , hoặc gửi muộn.  Cũng có thể một số giấy tờ không đạt yêu cầu, sẽ phải mất thời gian để gửi lại. Nếu bạn gửi sớm thì bạn có thể gửi thư bình thường sẽ đỡ tốn kém hơn so với gửi thư nhanh (gửi DHL, EMS). Nếu bạn gửi nhiều hồ sơ thì rõ ràng chi phí này cần phải được cân nhắc.

Sau khi đã gửi hồ sơ và được xét duyệt, bạn sẽ đến với vòng phỏng vấn. Vòng phỏng vấn có mục đích chính là xác nhận các thông tin, đồng thời đánh giá khả năng cũng như tiềm năng của ứng viên. Đây là bước quan trọng để các bạn chứng minh khả năng thực tế của bản thân thay vì các số liệu, giấy tờ.

Sau cùng, với các bạn vượt qua các vòng tuyển chọn của trường, các bạn sẽ được thông báo và nhận giấy nhập học sau đó. Với giấy nhập học này, các bạn có thể dùng để xin visa du học.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đạt được visa du học  của các bạn. Chúc các bạn sẽ càng thành công hơn nữa trong việc học tập cũng như công việc tương lai.

Hãy đến với Công ty tư vấn du học  HANA để tìm hiểu thêm những thông tin du học hữu ích. Đăng kí tư vấn và nhận ngay những phần quà hấp dẫn trong ngày nhận visa du học.

Hotline: 0868.938.628 ( MR. Hải)