Kiến thức du học hàn quốc

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC INCHEON NĂM 2018

9:39 - 16/10/2018

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC INCHEON NĂM 2018

Thành lập năm 1979, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc. Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.

1. Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Incheon xinh đẹp, trường Đại học Incheon có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Một góc trường đại học Incheon

Trường Đại học Incheon là một trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế, cũng từ ngồi trường này hàng năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp, phần lớn họ ở lại làm việc một số năm tại Hàn Quốc trước khi về nước, là trường đại học nằm ở vị thế tốt, giao thông vô cùng thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách Seoul khoảng 30 phút đi xe bus, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là một nơi tuyệt vời cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc

2. Các khoa đào tạo

- Khoa ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc.

- Khoa Khoa học tự nhiên

- Khoa Khoa học xã hội

- Khoa luật

- Khoa cơ khí

- Khoa Công nghệ thông tin

- Khoa Quản trị kinh doanh

- Khoa Kinh tế thương mại

3. Điều kiện nhập học

- Điểm trung bình các môn các năm THPT từ 6.0 trở lên

- Trình độ tiếng Hàn: sơ cấp

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30

- Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Học sinh THPT có học bạ từ 6,5 trở lên

5. Thời gian nhập học

Vào tháng 3, 6, 9, 12 học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng

- Học phí 4.450 USD/năm tương đương 101 triệu VNĐ/năm

- Kí túc xá (chưa có thông báo cụ thể từ phía nhà trường)

- Thời gian học từ 3 đến 5 năm tùy theo ngành học của học sinh

7. Học bổng

- Sinh viên nước ngoài có thể nhận được tối đa là học bổng 50% học phí với điều kiện đã học 15 tín chỉ bắt buộc ở kỳ trước và đạt trên 2,5 và không có điểm F nào.

8. Điều kiện ăn ở

- Cơ sở vật chất bao gồm: giường, bàn ghế, tủ quần áo, nhà tắm, internet, nhà hàng ăn, phòng giặt là, phòng thể dục, phòng máy tính, thư viện

- Phòng ở 2 người: 328.000 won/tháng khoảng 6,5 triệu VNĐ (gồm bữa sáng và tối)

- Phòng ở 4 người: 250.000 won/tháng  khoảng 5 triệu VNĐ (gồm bữa sáng và tối)

- Đặt cọc: 80.000 won/năm.