ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TIẾNG D-4-1 CÓ THỰC SỰ KHÓ ⁉️

7:38 - 20/07/2024

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC HỆ TIẾNG D-4-1 CÓ THỰC SỰ KHÓ ⁉️
💥Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá tương đối khá dễ dàng. Hầu như tất cả các bạn đều có thể đi du học ngay khi tốt nghiệp cấp 3. Nhưng vẫn phải nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng. Các bạn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về học lực, sức khỏe và tài chính.
Hãy cùng HANA tìm hiểu về điều kiện du học Hàn Quốc hệ tiếng D-4-1 nhé!
👉Bắt buộc tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
👉Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học) nên không quá 2 năm.
👉Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.5.
👉Số buổi học nghỉ của 3 năm cấp 3 không quá 15 buổi. Một số trường quy định tổng số buổi nghỉ trong 3 năm cấp 3 không quá 9 buổi hoặc 6 buổi. Nếu bạn nghỉ nhiều hơn 15 buổi sẽ có nhiều bất lợi khi chọn Trường. Nên làm đơn giải trình về lý do nếu vắng học quá nhiều.
👉Học tiếng Hàn căn bản từ 3 – 6 tháng. Du học sinh nên có khả năng nghe, nói, đọc, viết căn bản để phỏng vấn với trường, phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc và để dễ dàng theo học chương trình Tiếng Hàn của các trường đại học Hàn Quốc.
👉Có bằng tiếng Hàn Topik hoặc tiếng Anh IELTS là một lợi thế. Đặc biêt những Trường đại học Lớn như Đại học Seoul, Yonsei, Korea, ChungAng, Kookmin, Ajou… sẽ rất ưu tiên những bạn giỏi tiếng Anh.
👉Đạt các thành tích cao trong học tập hoặc các cuộc thi là một lợi thế.
Ngoài ra còn một số điều kiện về sức khoẻ và tài chính. Hãy liên hệ với HANA để được tư vấn kĩ hơn nhé! 🧐
-----------------------------------------------------------
🅿️ TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA HANA
➖ Số 69 Trần Thánh Tông - P. Ngọc Châu - TP. Hải Dương.
➖ Số 73 Trần Thánh Tông - P. Ngọc Châu - TP.Hải Dương .
Hotline: 0868.938.628 hoặc 02203.858.628