Giao lưu gặp gỡ với cô giáo đại diện trường 경동대학교(京東大學校, 𝐊𝐲𝐮𝐧𝐠𝐝𝐨𝐧𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲)

7:07 - 12/07/2024

🎉🎉🎉 TUYỆT VỜI 😍
𝐂𝐓𝐘 𝐇𝐀𝐍𝐀 𝐑𝐀̂́𝐓 𝐕𝐔𝐈 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 Đ𝐎́𝐍 Đ𝐀̣𝐈 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 경동대학교(京東大學校, 𝐊𝐲𝐮𝐧𝐠𝐝𝐨𝐧𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲) 𝐕𝐄̂̀ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 !
====================
Buổi giao lưu của các bạn học viên Trung Tâm Du Học Quốc Tế HANA và giảng viên đại diện trường Hàn Quốc Kyung Dong 😍😍😍. Học viên có dịp được hiểu sâu hơn về văn hoá Hàn Quốc, cuộc sống sinh hoạt, các ngành học bên trường KyungDong.
👉 Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc được thành lập chính thức vào ngày 15/05/1991 nhưng 10 năm trước trường Đại học Kyungdong được biết đến với cái tên Dong-U College. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố ven biển Sokcho, Gangwon-do về phía đông bắc Hàn Quốc.
👉 Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc gồm 4 khu học xá Seorak 1, Seorak 2 nằm tại thành phố Sokcho, khu Wonju Munmak tại thánh phố Wonju và Yangju thuộc thành phố Yangju. Với tổng 10.000 sinh viên và 33 chuyên ngành đào tạo.
👉 Lý do bạn nên học tại trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc
_ Giáo trình giảng dạy có cả tiếng Anh và tiếng Hàn
Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh (IELTS) và chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK)
_ Cơ hội nhận học bổng 100% học phí với khóa học chuyên ngành
_ Được hỗ trợ tìm việc làm thêm với mức lương 140$/tuần trong thời gian học tại trường
_ Có rất nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn
_ Cơ hội tìm được việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp cao
_ Được khảo sát, thẩm định chất lượng bởi sở giáo dục và đào tạo
---------------------------------------------
👉𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐇𝐀𝐍𝐀 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một các đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.
🔰 HỢP ĐỒNG TƯ VẤN RÕ RÀNG, MẠCH LẠC, CHÍNH XÁC, UY TÍN 👍👍👍
_____🅒Ầ🅤 🅝Ố🅘 🅣ƯƠ🅝🅖 🅛🅐🅘
🏢 Cơ sở 1 : Số 69 Trần Thánh Tông, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương.
🏢 Cơ sở 2 : Số 73 Trần Thánh Tông, P. Ngọc Châu, TP. Hải Dương.
📲Hotline: 0868.938.628 hoặc 02203.858.628