THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG KỲ THÁNH 9/2021

9:00 - 09/04/2021

Thông tin chi tiết về chương trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc 2021Du Học HANA thông báo tuyển sinh Chương trình Du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc 2021 nhập học kì tháng 9/2021. Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/07/2021.

DU HỌC THẠC SĨ TẠI HÀN QUỐC 2021
Visa thẳng 100%, cơ hội làm thêm không giới hạn
Chương trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc 2021 đã chính thức tuyển sinh cho kì nhập học tháng 9 năm 2021. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn, thời gian học chỉ từ một ngày trên một tuần. Cơ hội đi làm thêm không giới hạn. Đặc biệt là được bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc sau 6 tháng nhập cảnh. Cơ hội làm việc lâu dài trong tương lai tại xứ sở kim chi sẽ đến thật gần hơn nữa với chương trình du học Thạc sĩ dưới đây.

Ưu điểm của chương trình!
Chỉ học từ 1 – 2 buổi mỗi tuần (vào cuối tuần là chính), thời gian còn lại trường hỗ trợ việc làm full-time 5 ngày/tuần tại các nhà hàng, cơ sở kinh doanh hoặc khách sạn tại Hàn Quốc
KHÔNG YÊU CẦU chứng chỉ tiếng
Cơ hội học thêm tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
Mức thu nhập hấp dẫn từ 1.5 – 1.8 triệu Won/tháng (tương đương 30 – 35 triệu đồng/tháng)
Có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng sau sau thời gian 6 tháng làm việc hợp pháp (điều này khác hoàn toàn với nhiều dạng visa du lịch, thương mại làm việc bất hợp pháp)
Visa D2-3 (visa thẳng, cấp mã code ở bên Hàn, không cần phỏng vấn Đại sứ quán)
Sinh viên được cấp bằng thạc sĩ sau 2 năm
Được gia hạn visa sang các dạng D10 và E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc
Đối tượng tuyển sinh của Du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc 2021
Đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam (trường đào tạo từ 4 năm trở lên).
Tuổi: dưới 35 tuổi
Muốn làm việc tại nước ngoài
Muốn sở hữu 1 tấm bằng thạc sĩ Hàn Quốc
Không có lý do để bị từ chối cấp visa du lịch nước ngoài.
Thủ tục nộp hồ sơ
Ảnh thẻ 4×6 mặc áo sơ mi trắng, phông trắng.
Hộ chiếu (bản gốc)
Bằng tốt nghiệp đại học
Bảng điểm đại học.
Giấy khai sinh bản sao hoặc trích lục khai sinh
Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
Chứng minh nhân dân bản sao công chứng của bố, mẹ và học sinh
Du học Hàn Quốc HANA cam kết hỗ trợ du học sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện hồ sơ gửi sang trường. Học sinh trúng tuyển được cấp thư mời nhập học và nhận code visa tại Hàn Quốc.
——————————————————————————-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Du Học HANA luôn mở cửa chào đón các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

✅Hotline📱: 0868 938 628.