THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 12/2018

9:55 - 06/09/2018

HANA liên tục chiêu sinh du học Hàn Quốc cho kỳ bay tháng 12 với chi phí 9500 USD. Cam kết không phát sinh phí, bay trong tháng 12 hoặc sớm hơn.

Lý giải cho việc, tại sao ở bên Hàn, cứ nhắc đến HANA là ai cũng biết, còn ở Việt Nam, các em học sinh ở tận Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, đặc biệt là Kom Tum, cũng ra tận Hải Dương để học?

Xuất phát từ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, sự nhiệt tình trong tư vấn, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tận tâm trong cách đào tạo và xử lý các thủ tục giấy tờ, hồ sơ một cách nhanh gọn, chính xác.

9.500 USD là số tiền không nhiều đối với những gia đình có điều kiện, NHƯNG lại là một vấn đề rất lớn với những gia đình khó khăn. Đó có thể là số tiền mà người ta tích cóp cả đời mới có được, đó có thể là gia tài lớn nhất, là mồ hôi, là nước mắt và có thể là máu của những người cha, người mẹ, người anh, người chị, người ông, người bà đã chắt chiu dành dụm cho niềm hy vọng của mình. VÀ, họ sẵn sàng trao trọn niềm tin và hy vọng đó cho HANA, gửi trọn cuộc đời của họ cho HANA, để con cháu, em út của họ có thể qua Hàn sinh sống, học tập và làm việc một cách tốt nhất.

Hiện tại, Số lượng học sinh đang học tại HANA Hải Dương đã lên đến con số hàng trăm bạn. Con số này đang tiếp tục tăng lên rất rất nhiều và chưa có xu hướng dừng lại. Vậy tại sao bạn còn phải chần chừ, khi lựa chọn HANA là con đường đi đến thành công của bạn?