Văn hóa - Đất nước - Con người

THƯ VIỆN KHỔNG LỒ - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH

14:21 - 10/05/2019

Thư Viện khổng lồ #Starfield — tại Coex.Nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul (Hàn Quốc), thư viện khổng lồ Starfield trở thành điểm check-in nổi tiếng thu hút du khách Việt.

➡️➡️✈️✈️✈️ ĐẾN HÀN QUỐC NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN 👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻📚📚📚Thư Viện khổng lồ #Starfield — tại Coex.
Trung tâm thương mại dưới lòng đất COEX Mall (Gangnam, Seoul, Hàn Quốc) không chỉ là nơi vui chơi, mua sắm sầm uất bậc nhất Hàn Quốc mà còn là địa điểm "sống ảo" được các tín đồ du lịch yêu thích.
Điều khác biệt của trung tâm thương mại này chính là khu vực thư viện khổng lồ mở cửa miễn phí, phục vụ nhu cầu đọc của mọi đối tượng.
Starfield sở hữu hơn 50.000 đầu sách và tạp chí. Hầu hết sách được trưng bày là sách tiếng Hàn. Thư viện còn cung cấp thêm các loại sách, truyện, tạp chí tiếng Anh để phục vụ du khách quốc tế.

Trên đây là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh đến tham quan, HANA sẽ chia sẻ những địa điểm thú vị khác cho các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!!!!!!!!